GIỚI THIỆU

      logo nd CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NGUYỄN DANH         

Địa chỉ: 67 Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM.
VPGD: 373/1/67 Lý Thường Kiệt, Phường 09, Quận Tân Bình, TPHCM.
Điện thoại :  0912 381 650— MST: 0309986250.
Email: nguyendanhelec@gmail.com – nguyendanhmce@gmail.com.
Website: www.nguyendanh.org

 

   Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN NGUYỄN DANH  được thành lập vào năm 2010, là nhà cung cấp các thiết bị điện, các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của khách hàng liên quan đến việc truyền tải, phân phối, điều khiển và tự động hóa hệ thống điện.

Tầm nhìn
    Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện, các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo độ tin cậy cùng với chi phí linh hoạt và giá cả cạnh tranh. Đáp ứng các dịch vụ và tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Giá trị
Đổi mới:
Chúng tôi đánh giá cao sự sáng tạo và không ngừng thách thức bản thân để đạt được kết quả đột phá. Chúng tôi tìm kiếm sự tiện nghi và đơn giản hóa các vấn đề phức tạp của khách hàng bằng những nỗ lực của chúng tôi. Các sáng kiến có giá trị phải làm cho khách hàng và người sử dụng cảm thấy sự tiện nghi và dễ dàng sử dụng.
Con người:
    Chúng tôi cùng nhau xây dựng và duy trì một môi trường làm việc tốt nhất bằng cách khuyến khích sự học tập, phát triển, xây dựng niềm tin và làm việc đồng đội. Chúng tôi đối xử với nhau bằng sự công bằng và tôn trọng lẫn nhau. Cùng với nhau, tập thể  chúng tôi là một nguồn lực tạo nên lợi thế cạnh tranh.
Cam kết:
Niềm tin, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất của chúng tôi và là điều chúng tôi luôn hướng tới: Phát triển sản phẩm, không ngừng cải tiến để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Mỗi cơ hội hợp tác với khách hàng là một cơ hội để chúng tôi thực hiện cam kết này.
Lĩnh vực hoạt động
1. KINH DOANH THIẾT BỊ
    Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN NGUYỄN DANH   là nhà cung cấp thiết bị điện hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Là nhà phân phối các thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị điện: DANFOSS, ABB, SCHNEIDER ELECTRIC. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm trong hệ thống điện.

Nguyễn Danh chuyên phân phối bán hàng Online các thiết bị: Biến tần, khởi động mềm, cảm biến, công tắc áp suất, van solenoid, máy nén, thiết bị đóng cắt, tủ bảng điện,…  với các thương hiệu nổi tiếng như: Danfoss, Schneider, ABB…. tại Việt Nam.

2. DỊCH VỤ KỸ THUẬT
    Tư vấn thiết kế: 
 Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ lĩnh vực thực tế của khách hàng. Chúng tôi tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng yêu cầu để đạt hiệu quả cao nhất ngay từ lúc triển khai, tránh sự chậm trễ không cần thiết và các chi phí phát sinh ngoài kế hoạch.

    Bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện:
    Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN NGUYỄN DANH   có các kỹ năng chuyên môn về hệ thống phân phối điện, điều khiển và tự động hóa công nghiệp. Chúng tôi có những thiết bị và phầm mềm chuyên dùng cho các ứng dụng chuyên biệt của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật về bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện theo yêu cầu của khách hàng.

    Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng để đảm bảo cho khách hàng có thể lựa chọn các giải pháp tốt nhất cho các yêu cầu của họ. đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật và hiệu quả kinh tế nhất.
   Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN NGUYỄN DANH   đã có một tiêu chuẩn nghiêm ngặt về đạo đức kinh doanh chuyên nghiệp đảm bảo tất replika rolex cả các nhân viên có nhận thức đúng về tầm quan trọng của việc duy trì chất lượng và dịch vụ khách hàng.

3. GIẢI PHÁP QUẢN LÝ VÀ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN NGUYỄN DANH có đội ngũ chuyên viên tư vấn tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong tư vấn giải pháp, đo đạc, kiểm toán năng lượng, lựa chọn thiết bị phù hợp và triển khai thực hiện các giải pháp tiết kiệm năng lượng.

    Chúng tôi có các thiết bị chuyên dụng và nhân sự chuyên nghiệp phục vụ cho việc đo đạc, kiểm toán và phân tích tiêu thụ năng lượng để xác định các mục tiêu và khu vực trọng tâm.
    Đề xuất các giải pháp tiết kiệm năng lượng phù hợp. Lập kế hoạch và thực hiện các giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả cho khách hàng.